.: Thiet ke web, lam web, design web, choixanh.net :.By 11/20/2014Logo choixanh.vn
choixanh.vn
TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI? by 12/9/2016 11:13:37 AM

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

PHÂN TÍCH

Phân tích website là việc đánh giá website hiện tại của mình hoặc đối thủ thông qua các tiêu chí seo và nguyên tắc hoạt động của spider nhằm tạo dựng hoặc thiết lập một website thân thiện với người dùng và tối ưu với công cụ tìm kiếm. Vì thế Chồi Xanh ngoài việc tạo cho bạn một trang web đạt độ thẩm mỹ cao thì chúng tôi còn giúp bạn Phân tích website của bạn sau khi đã hoàn tất để có thể thân thiện với người dùng và tối ưu hóa tối đa các công cụ.

GIẢI PHÁP

Một website chất lượng không chỉ nội dung hấp dẫn, đầy đủ, hợp với chủ ý của việc thiết kế website và được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc/khai thác dễ định hướng trong website mà còn phải hiệu quả trong việc marketing và sales. Vì thế Chồi Xanh khi làm một website luôn đưa ra những giải pháp tối ưu hóa và hiệu quả nhất để trang web của bạn không chỉ đạt độ thẩm mỹ cao mà còn có khả năng đạt hiệu quả cao trong việc marketing và sale cho công ty của mình.

TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp, là một tập thể không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị khác biệt, thiết thực cho doanh nghiệp. Chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý và tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho mỗi khách hàng. Các sản phẩm ra của Chồi Xanh ngoài việc đều có sự giám sát của giám đốc mỹ thuật và đội ngũ chuyên gia thiết kế đồ họa để mang đến độ thẩm mỹ, tinh tế nhất; chuyên gia thương hiệu đem lại sự đồng bộ hóa cho trang web, cùng đội ngũ kỹ thuật, lập trình viên chuyên nghiệp thì trang web của bạn còn được sự tham gia hỗ trợ của các chuyên gia marketing, chuyên gia SEO để trang web của bạn có thể đạt được độ hiệu quả cao nhất trong việc kinh doanh.

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Trang web của chúng tôi dành cho bạn được sử dụng các ngôn ngữ lập trình mới nhất và dễ sử dụng nên khả năng mở rộng trang web về sau khá nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

QUẢN LÝ CẬP NHẬT

Web của chúng tôi dành cho bạn được sử dụng ngôn ngữ .NET, MySQl nên có thể cập nhật hệ thống cơ sở dữ liệu, quản lý một cách nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả so với các loại trang web tĩnh thông thường khác. Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của Chồi Xanh luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết.

TỐI ƯU HÓA SEO

Nhằm thu hút nhiều hơn lượng truy cập từ máy tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!), chúng tôi sẽ cung cấp cho trang web của bạn dịch vụ SEO (Search Engine Optimization). Với các website được đầu tư làm SEO tốt, lượng truy cập từ máy tìm kiếm có thể chiếm từ 80 đến 90% tổng số lượt truy cập. Do đó, việc tập trung vào SEO website lên thứ hạng cao ở các máy tìm kiếm, đặc biệt với Google là điều hết sức quan trọng. Trang web của chúng tôi dành cho bạn được sử dụng các ngôn ngữ lập trình mới nhất và dễ sử dụng nên khả năng mở rộng trang web về sau khá nhanh chóng, tiện lợi và hiệu quả.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỘNG THÊM

Chúng tôi hỗ trợ cài đặt MIỄN PHÍ công cụ chat trực tuyến, Google Analytics, tư vấn cách viết bài chuẩn SEO, các giải pháp email theo tên miền và nhiều thứ khác nữa mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho Bạn.

TÍNH TƯƠNG THÍCH

Hiện nay, máy tính để bàn (Desktop), điện thoại thông minh (Smartphone), máy tính bảng (Tablet), thậm chí Tivi cũng thường xuyên được sử dụng để truy cập Internet. Người sử dụng ngày nay mong đợi ở website đầy đủ chức năng phù hợp bất cứ thiết bị mà họ đang sử dụng. Nên ngoài yếu tố mỹ thuật thì Chồi Xanh còn mang đến yếu tố tương thích cao cho trang web của bạn để có thể phù hợp với nhiều thiết bị.

TỐC ĐỘ TẢI TRANG

Cải thiện tốc độ load trong trang web của bạn là một vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu. Tốc độ load trang cũng là 1 phần trong việc xét tăng thứ hạng website từ các công cụ tìm kiếm (SEO). Với mục đích giúp bạn xây dựng và xem xét các yếu tố cản trở đến hiệu suất làm việc của website để làm sao cải thiện web tốt nhất để chúng load nhanh hơn, Chồi Xanh sẽ đưa ra những nguyên nhân và giải pháp để giúp trang web của bạn được cải thiện tốt nhất và mang lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng.

TÍNH BẢO MẬT

Hiện nay hầu hết các website của việt nam đều trong tình trạng chú trọng đến ứng dụng và hầu như bỏ qua việc bảo mật cho website, chính vì vậy hầu như 95% các website ở việt nam lúc nào cũng có thể bị nguy cơ hacker tấn công, khống chế. Bạn có biết website của mình đã an toàn hay chưa?

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Chế độ bàn giao sản phẩm, bảo hành và hỗ trợ tận tình sẽ làm khách hàng cảm thấy hài lòng. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ trong quá trình sử dụng. Các chuyên gia hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi có nhiệm vụ giúp giải quyết những vấn đề kỹ thuật mà khách hàng đang gặp phải, bất cứ khi nào khách hàng cần.