.: Thiet ke web, lam web, design web, choixanh.net :.By 11/20/2014Logo choixanh.vn
choixanh.vn
Ưu điểm by 11/28/2016 4:33:52 PM

Ưu điểm

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI – TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN

 • Kho giao diện đẹp và phong phú

  Kho giao diện đẹp và phong phú

  .: Thiet ke web, lam web, design web, choixanh.net :. 12/9/2016 11:16:34 AM

  Không ngừng đổi mới, không ngừng học hỏi và sáng tạo là phương châm làm việc của Chồi Xanh để tạo ra những sản phẩm chất lượng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web, ChoiXanh.vn sở hữu kho giao diện với hàng trăm mẫu website cho hầu hết các lĩnh vực. Tất cả được thiết kế từ nguồn cảm hứng vô tận, mang những sắc thái và phong cách khác nhau. Đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe của khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

  ...xem chi tiết

 • Đầy đủ các chức năng cần thiết

  Đầy đủ các chức năng cần thiết

  .: Thiet ke web, lam web, design web, choixanh.net :. 12/9/2016 11:12:12 AM

  Dịch vụ thiết kế web trọn gói của Chồi Xanh tích hợp đầy đủ những tính năng của một website chuyên nghiệp. Vì mỗi ngành nghề đều có tính chất và đặc thù riêng, do đó có những chức năng và yêu cầu khác nhau. Với mỗi đặc thù ngành nghề chúng tôi tích hợp đầy đủ những chức năng cần thiết nhằm tối ưu hoá website của bạn. Đồng thời với hệ thống phát triển theo hướng mở, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi thêm tính năng cho trang web của mình. Hoặc yêu cầu bàn giao mã nguồn để tự phát triển khi có nhu cầu.

  ...xem chi tiết

 • Thân thiện với các bộ máy tìm kiếm

  Thân thiện với các bộ máy tìm kiếm

  .: Thiet ke web, lam web, design web, choixanh.net :. 11/28/2016 3:45:18 PM

  Để kinh doanh thương mại điện tử thành công, cần thu hút được sự quan tâm của người dùng khi đến với website của bạn và quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ mà bạn cung cấp. Có như vậy, website mới thật sự trở một công cụ đắc lực hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn. Hiểu được điều này, trên mỗi sản phẩm của mình Viettech đều chú trọng đặc biệt tới việc tối ưu website, cài đặt những thuật toán cơ bản để các bộ máy tìm kiếm có thể nhận biết website của bạn.

  ...xem chi tiết

 • Trình quản lý thân thiện

  Trình quản lý thân thiện

  .: Thiet ke web, lam web, design web, choixanh.net :. 12/9/2016 11:12:23 AM

  Chúng tôi tạo ra những công cụ quản lý trực quan, dể hiểu. Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ thông tin, cũng ko cần phải am hiểu về lĩnh vực thiết kế web cũng có thể quản lý và cập nhật nội dung cho trang web của mình. Hơn nữa với đội ngũ kỹ thuật của Chồi Xanh, chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

  ...xem chi tiết

 • Sử dụng công nghệ tiên tiến

  Sử dụng công nghệ tiên tiến

  .: Thiet ke web, lam web, design web, choixanh.net :. 12/9/2016 11:11:55 AM

  Internet luôn chuyển động cùng với sự thay đổi liên tục và phát triển không ngừng của công nghệ. Chồi Xanh luôn nhận thức được những gì đang diễn ra và không ngừng học hỏi. Chúng tôi luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào từng sản phẩm của khách hàng.

  ...xem chi tiết

 • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

  Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp

  .: Thiet ke web, lam web, design web, choixanh.net :. 11/28/2016 3:43:18 PM

  Thời gian của bạn là vô cùng quý giá, và đôi khi gặp trở ngại bạn cần biết ai sẽ giúp bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một đội ngũ gồm những chuyên gia hỗ trợ hàng đầu luôn sẵn sang hỗ trợ giúp đỡ bạn qua điện thoại, chat trực tiếp hay qua email.

  ...xem chi tiết