Ứng dụng của chữ ký số cho doanh nghiệp:

– Kê khai Thuế
– Kê khai Hải quan
– Kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử

– Quản lý hóa đơn điện tử
– Đấu thầu qua mạng

– Các giao dịch điện tử khác…

Ưu điểm của chữ ký số

Các giao dịch trực tuyến, online ngày càng trở nên phổ biến, và giai đoạn chuyển đổi số đang ảnh hưởng rất lớn đến các công ty Việt Nam, khiến việc sử dụng chữ ký số để thay thế chữ ký là một sự phát triển gần như không thể tránh khỏi. Nếu vét về lợi ích của người tiêu dùng, doanh nghiệp hay tổ chức thì chữ ký điện tử vượt trội hơn chữ ký chữ thường:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Thay vì luân chuyển tài liệu và ký hiệu bằng tay, các bên giao dịch có thể ký số dễ dàng và chính xác hơn.

Tăng cường trách nhiệm của các bên đối với nội dung đã ký

Chữ ký số đã dẫn đến việc loại bỏ hành vi trộm cắp chữ ký và gian lận trong các thủ tục hành chính. Chữ ký điện tử cũng nâng cao tính rõ ràng trong việc khẳng định quyền và nghĩa vụ của mỗi bên đối với chất lượng của văn bản đã ký.

Đảm bảo tính hợp pháp của tài liệu, văn bản dữ liệu đã ký

Chữ ký điện tử cho phép xác thực nội dung của hợp đồng kỹ thuật số, tạo sự tin tưởng cho các bên trong giao dịch trong khi tài liệu dữ liệu đã ký không thể thay đổi.

Ký được bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ nơi nào

Hiện nay trên thị trường có ba hình thức chữ ký số: Chữ ký số USB Token, chữ ký số tích hợp trong thẻ SIM và chữ ký số web. Người dùng nên lựa chọn loại chữ ký số phù hợp dựa trên nhu cầu của công việc. Do tính linh hoạt của chữ ký số NewCA, việc ký đã trở nên dễ dàng và có thể được thực hiện bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu

Tại sao khách hàng lại tin tưởng và sử dụng dịch vụ mà Chồi Xanh Media cung cấp?

– Chồi Xanh Media là công ty cung cấp dịch vụ chứng thực số công cộng hoạt động theo giấy phép số 1046/GP-BTTT và số 225/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp theo Nghị định 26/2007/NĐ-CP của Chính phủ.

– Các dịch vụ của chúng tôi được nhiều cơ quan nhà nước như Tổng cục Thuế, Bảo hiểm Xã hội, Bộ Công Thương, Tổng cục Hải Quan,… và một số các ban ngành cấp quận cấp huyện sử dụng trong các giao dịch điện tử và dịch vụ công trực tuyến giúp giảm thiểu giấy tờ, thủ tục, giúp tiết kiệm thời gian cho người dân và cả các cơ quan chính quyền trong việc giải quyết các thủ tục, tranh chấp,…

– Hiểu rằng sự phát triển và tiến bộ của Công ty được phát triển và xác định trên cơ sở các giá trị của người tiêu dùng và đối tác. Chúng tôi thực hiện các hoạt động kinh doanh của mình theo các quy tắc, duy trì trách nhiệm, công lý và sự công bằng lợi ích của các bên.

– Với tất cả các hoạt động của mình, chúng tôi luôn giữ vị trí hàng đầu cho các khách hàng và đối tác của mình. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên của công ty thường xuyên nỗ lực hết mình, tiếp thêm sức sáng tạo, niềm đam mê, quyết tâm hoàn thành tốt nhất nhu cầu phục vụ của khách hàng và đối tác. Làm sao để cung cấp đến khách hàng dịch vụ chữ ký số NewCA tốt nhất.

– Chồi Xanh Media khẳng định rằng mọi thứ công ty làm sẽ được cải thiện hàng ngày, mang đến dịch vụ tốt nhất. Do đó, chúng tôi vẫn luôn cố gắng tạo ra sự đổi mới và cố gắng không ngừng tăng hiệu quả dịch vụ chữ ký số để cung cấp giá trị cao hơn cho khách hàng và các bên liên quan, đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

Chồi Xanh MediCha nằm trong TOP 10 doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam cung cấp Nền tảng – Dịch vụ – Giải pháp Chuyển đổi số và Bảo mật – An toàn thông tin, với năng lực chuyên sâu trong lĩnh vực Chính phủ số, Doanh nghiệp số, Truyền hình số, Ngân hàng số, IoT và thành phố thông minh.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY: 0707.240.247

Công ty TNHH Chồi Xanh Media

Chuyên cung cấp chữ ký số cho cá nhân và các doanh nghiệp.

Phòng kinh doanh: 334 Tân Sơn Nhì, Tân Phú.

Không bỏ qua tin tức khuyến mãi của Chồi Xanh, đăng ký nhận bản tin!

TOP